• UCWDK Solar Technology Co. Ltd.
  • UCWDK Solar Technology Co. Ltd.
UCWDK Solar Technology Co. Ltd.

Tin tức

Xu hướng phát triển của đènnăng lượng mặt trời
Thời gian phát hành: 2021-08-05 17:46:36  Lượt truy cập: 13


xu hướng phát triển của đènnăng lượng mặt trời


as the earth' Tàinguyênngày càng khan hiếm, đầu tư Chi phínăng lượng cơ bản đang tăng lên, và các mốinguy hiểm an toàn và ônhiễm khácnhau có thể đượcnói là phổ biến. Là một loại"inexhaustible và không thể hoàn hảo"Năng lượng mới an toàn và thân thiện với môi trường,năng lượng mặt trời đãnhận đượcnhiều hơn vànhiều sự chú ý hơn. Bằng cáchnày, các sản phẩm chiếu sáng mặt trời sẽ xuất hiện với sự phổ biến của máynướcnóngnăng lượng mặt trời. Ở đây chúng tôi sẽ so sánh thực tế giữa các tác động của đènnăng lượng mặt trời và việc sử dụng đèn chính.

409.jpg

comparison 1: Việc cài đặt các thiết bị chiếu sáng chính rất phức tạp: Trong dự án chiếu sáng chính, có phức tạp thủ tục điều hành. Đầu tiên, dây cáp phải được đặt. Ở đây, một số lượng lớn các công việc cơ bảnnhư đào rãnh cáp, đặt ống che giấu, ren trong ống và cần thiết. . Sau đó thực hiện cài đặt và gỡ lỗi dài-term,nếu bất kỳ dòngnào có vấn đề, một khu vực lớn của việc làm lại là bắt buộc. Ngoài ra, địa hình và dòng rất phức tạp, và các vật liệu lao động và phụ trợ rất tốn kém.


SOLOLING ÁNH SÁNG DỄ DÀNG LẮP ĐẶT: Khi ánh sáng mặt trời được cài đặt, không cần phải đặt các dòng phức tạp, Chỉ cần tạo một cơ sở xi măng và sửanó bằng các vít thép không gỉ.


comparison 2: Chi phí điện cao cho thiết bị chiếu sáng chính: Có chi phí điện cố định và cao cho các thiết bị chiếu sáng chính. Cần phải duy trì hoặc thay thế các dòng và các cấu hình khác trong một thời gian dài và chi phí bảo trì đang tăng lên hàngnăm.


--

SLOLAR Đèn chiếu sáng miễn phí: Đèn chiếu sáng mặt trời là một

TIME ĐẦU TƯ, không có bất kỳ chi phí bảo trìnào, và chi phí đầu tư có thể được thu hồi trong banăm và các lợi ích dài
term.

02-800_800.jpg

ontrast 3: Đèn chiếu sáng chính có các mốinguy hiểm an toàn tiềm ẩn: Đèn chiếu sáng Mains cónhiều ẩn Các mốinguy hiểm an toàn do chất lượng xây dựng, biến đổi kỹ thuật cảnh quan, lão hóa vật liệu, cung cấpnăng lượng bất thường và xung đột giữa đường ốngnước và điện.

-


there không cónguy cơ an toàn ẩn trong ánh sáng mặt trời: Đènnăng lượng mặt trời là Ultra \\ sản phẩm điện ápnlow, an toàn và đáng tin cậy trong hoạt động.

&#

\\ Buồng ưu điểm của ánh sáng mặt trời: bảo vệ xanh và môi trường,nó có thể thêm điểm bán hàng mới để phát triển và thúc đẩy các cộng đồng sinh thái cao quý; Giảm chi phí quản lý tài sản, và giảm cổ phần của chủ sở hữu

39;

-


in Tóm tắt, các đặc điểm vốn có của ánh sáng mặt trời, chẳng hạnnhư an toàn, không cónguy hiểm tiềm ẩn , tiết kiệmnăng lượng, không tiêu thụ, bảo vệ môi trường, lắp đặt dễ dàng, kiểm soát tự động và bảo trì

free, sẽ trực tiếp mang lại lợi thế rõ ràng cho doanh số bất động sản và xây dựng kỹ thuật đô thị.


if bạn muốn biết thêm về Đồ đạc chiếu sáng, vui lòng theo dõi chúng tôi, bạn có thể sáng lên cuộc sống của bạn. Zhengwei Lighting Co., Ltd. là mộtnhà sản xuất đèn đường tích hợp tham gia vào đèn đường, đèn LED, đèn cảnh quan, đèn đườngnăng lượng mặt trời và các sản phẩm chiếu sángngoài trời khác, thiết kế, phát triển và lắp đặt, cũngnhưnhà sản xuất đèn tại Quảng Đông, Trung Quốc . Hoannghênh yêu cầu của bạn. \\ N \\n \\n \\n

Trước: Lợi thế cốt lõi của bảng đ...

Kế tiếp: Làm thếnào vềngân hàngnăng...