• UCWDK Solar Technology Co. Ltd.
  • UCWDK Solar Technology Co. Ltd.
UCWDK Solar Technology Co. Ltd.

Tin tức

Silicon vô định hình (A-si)
Thời gian phát hành: 2021-08-12 11:46:21  Lượt truy cập: 10

topic-info-inflection-a-si.jpg

-Lớp bán dẫn phổ biếnnhất được làm bằng silicon vô định hình (a-si). Một bóng bán dẫn phim mỏng-SI-Hiển thị tinh thể lỏng (TFT-LCD) là côngnghệ chiếm ưu thế để sản xuất Ma trận Active TFT-LCD trong hơn 20năm. A

SI là một vật liệu chi phí thấp trong việc cung cấp dồi dào.

-a-SI là một vật liệu chi phí thấp trongnguồn cung phong phú. Tuynhiên, khảnăng di động của electron của/si rất thấp (khoảng 1cm2-vs) và không thể hỗ trợ vật lý tốc độ làm mới caonhư cần thiết 240Hz cho HDTV. Do tính di động điện tử cao, các vật liệu mớinhư oxit kim loại (MO) và polysilicon (LTPS) thấp (LTPS) hiện đang thay thế một-SI để sản xuất hai loại màn hình chính củangành: LCD và ánh sáng hữu cơ \\ Hiển thị diode (OLED) .

Lớp bán dẫn phổ biếnnhất được làm bằng silicon vô định hình (a-si). Một bóng bán dẫn phim mỏng-SI-Hiển thị tinh thể lỏng (TFT-LCD) là côngnghệ chiếm ưu thế để sản xuất ma trận hoạt động TFT-LCD trong hơn 20năm.

0002.jpg

\\ Công ty N

2098_01.jpg

our thông qua côngnghệ sản xuất và cung cấp tiên tiến để sản xuất silicon vô định hình trongnhà và silicon vô định hìnhngoài trời trong một thời gian dài. Sản phẩm được sử dụng trongnhiều lĩnh vựcnhư đồng hồ, kính, đồ chơi,nhà thông minh và chiếu sángngoài trời.

Trước: Làm thếnào vềngân hàngnăng...

Kế tiếp: No